Toàn cảnh khu Thảo Điền quận 2 và hạ tầng nhìn từ trên cao

Khu Thảo Điền quận 2là nơi tập trung nhiều Biệt thự cao cấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thảo Điền được bao bọc bởi bờ sông Sài Gòn thoáng mát và tuyến đường sắt nhà ga số 1 với 3 nhà ga quan trọng. Thảo Điền là nơi hội tụ của nhiều doanh nhân và chuyên gia cao cấp người nước ngoài, nhiều giới thượng lưu ở Việt Nam và là nơi có nhiều trường học quốc tế như: BIS, ISHCMC, TAS, AIS và nhiều nhà hàng đẳng cấp và sang  trọng bậc nhất Sài Thành. Nhiều khu biệt thự đẹp như Khu biệt thự Holm ven sông thảo điềnkhu biệt thự kim sơn thảo điền, khu biệt thự eden thảo điềnkhu biệt thự fideco thảo điềnkhu biệt thự cao cấp thảo điền 1………

Được mệnh danh là “Quận 1 mới” của Sài Gòn hay “trái tim” của toàn khu Đông, khu Thảo Điền đang gây được sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Thảo Điền nằm ở phía Bắc của Quận 2 với diện tích 375,87 ha. Được hình thành trên cơ sở một phần diện tích và nhân khẩu của xã An Phú cũ, phía Tây và phía Bắc giáp với quận Bình Thạnh qua sông Sài Gòn, phía Nam giáp phường Bình An và An Phú, phía Đông giáp phường An Phú.

Khu Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa và đẹp, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội – trục đường giao thông quan trọng nhất Quận 2 và được xem là trái tim của khu Đông, cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Nằm trên trục đường huyết mạch này nổi bật nhất chính là tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Nằm bên bờ sông Sài Gòn, khu Thảo Điền quận 2 đã có những sự vươn mình đáng kể và ngày càng khẳng định được vị thế của mình và không ngừng phát triển.

Đi theo sau sự phát triển của các dự án hạ tầng trên, hàng loạt dự án căn hộ từ trung cấp cho đến cao cấp tại khu vực Thảo Điền cũng đang được đầu tư hàng loạt như: Masteri Thảo ĐiềnThảo Điền Pearl, Gateway Thảo ĐiềnMetropolis Thảo Điền, Tropic GardenThe Ascent… Thảo Điền là khu vực có hạ tầng giao thông được triển khai song song và hoàn thiện trước khi các công trình nhà ở được xây dựng, đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại nhanh chóng, giải quyết nạn kẹt xe.

Thảo Điền quận 2 còn có môi trường sống xanh với nhiều biệt thự rộng lớn, nhà vườn, thảm cây xanh thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn tạo nên không gian sống thoải mái, thư thả.

Quy khách hàng đang có nhu cầu sở hữu đất thảo điền, biệt thự thảo điền, căn hộ vui lòng gọi HOTLINE: 0933036836 để được tư vấn chi tiết.